Để có không gian thờ đẹp nhưng diện tích phòng thờ hẹp hoặc tiết kiệm diện tích thì bàn thờ treo tường là lựa chọn phù hợp. Đồ thờ Khai Minh chuyên sản xuất các mẫu bàn thờ treo tường đẹp với chất lượng gỗ đẹp, bền không bén gỗ rác được sơn cẩn thận. Hiện chúng tôi cung cấp các loại bàn thờ khắp toàn quốc, để có được không gian thờ đẹp hãy liên hệ đến Đồ thờ Khai Minh. Sau đây chúng tôi giới thiệu các mẫu bàn thờ treo tường được ưa thích nhất trong những năm qua.

Mã bàn thờ: BTT1

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất
Mẫu bàn thờ treo tường đẹp nhất
Bàn thờ treo tường đẹp
Bàn thờ treo tường đẹp
Bàn thờ treo sen đẹp
Bàn thờ treo sen đẹp

Mẫu Bàn thờ: Bàn thờ treo tường đẹp nhất chạm sen.

Họa tiết: Hoa sen, chữ thọ, …

Chất liệu gỗ: Gỗ Gụ, Gỗ Dổi, Vàng tâm, gỗ Mít v.v… gỗ đã được xử lý để tránh mối mọt (có thể thay đổi theo yêu cầu tuy nhiên với bàn thờ treo tường nên chọn gỗ Gụ, Mít hoặc Dổi đây là những gỗ chuyên được sử dụng cho đồ thờ cúng).

Chất Liệu Sơn: Sơn PU giữ vân chất lượng cao, sử dụng hãng sơn nổi tiếng trên thế giới.

Kích thước bàn thờ treo tường: Được thiết kế tùy theo kích thước phòng thờ gia tiên. Các kích thước phổ biến cho bàn thờ treo tường:

Chiều dài: Cỡ nhỏ 61, 67cm, cỡ vừa 81cm, 87cm, 89cm, 1m07, cỡ đại 1m27, 1m53, 1m75

Chiều rộng: cỡ nhỏ 41cm, cỡ vừa và cỡ đại 61cm, 69cm, 81cm.

Kích thước có sẵn hiện là 81×48, 89×48 và 1m07x61.

Hầu hết các bàn thờ treo được để sát trần nên dễ ám khói hương lên trần tạo vầng đen rất mất thẩm mỹ, để tránh điều này khi lắp bàn thờ treo tường nên đi kèm tấm chống ám khói hương, các tấm ám khói này ngoài chức năng chống khói hương còn tạo nét đẹp thẩm mỹ cho bàn thờ treo.

Tấm chống ám khói của bàn thờ treo tường
Tấm chống ám khói của bàn thờ treo tường