Mẫu Bàn thờ Án gian Sen Hạc thích hợp với không gian thờ tư gia, từ đường, nhà thờ họ, đình chùa… Gỗ Hương được xếp vào loại gỗ quý hiếm có mùi thơm tự nhiên, độ bền cực tốt, chất rắn, tom gỗ mịn nên có giá trị rất cao, chia làm nhiều loại gỗ Hương. Hiện nay Gỗ Hương có xuất xứ từ Việt Nam (còn gọi là Hương ta, Hương đỏ Việt Nam) gần như không còn do sự khai thác với số lượng lớn, nên hiện nay gỗ Hương phổ biến được sử dụng là: Hương Lào, Hương đá Nam phi, Hương đỏ Nam phi. Gỗ Hương Lào về chất gỗ và hình thức tương đương với Hương Việt Nam, trong khi đó Hương đá Nam Phi cũng có chất lượng khá tốt, nhưng đến Hương đỏ Nam Phi chất gỗ nhẹ hơn, độ bền được đánh giá không cao như các gỗ Hương quý trên.

Bàn thờ gỗ Hương của chúng tôi có thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bên cao được làm theo hàng đặt, để được sở hữu vui lòng liên hệ để có thể tư vấn về kích thước và giá thành

Bàn thờ gỗ hương Lào hàng vip
Bàn thờ gỗ hương Lào hàng vip

Bàn thờ gỗ hương Sen Hạc được thiết kế sang trọng mang một phong cách cổ truyền của Việt Nam với những đường nét hoa văn, họa tiết được điêu khắc rất tinh xảo vẫn mang đậm vẻ đẹp truyền thống trong tín ngưỡng người Việt tạo nên không gian thờ cúng ông bà tổ tiên trong gia đình trở nên trang nghiêm và tôn kính hơn. Bàn thờ gỗ hương để trong phòng thờ sẽ tự phát ra mùi thơm của gỗ tự nhiên nên được càng tôn nên sự thanh tịnh và tôn kính ban thờ.

Chất liệu gỗ: Gỗ Hương Lào.

Họa tiết: Sen Hạc.

Sơn hoàn thiện: Bàn thờ sen có thiết kế mang phong cách riêng nên bạn có thể sơn Pu nếu làm bằng gỗ Hương, hoặc sơn son thếp vàng thếp bạc nếu làm bằng các chất liệu gỗ làm bàn thờ khác như Dổi, Mít, Vàng tâm…

Kích thước: Tùy theo không gian thờ cúng và các cung trong thước Lỗ Ban.

Hoa sen là loại hoa biểu tượng của sự cao quý. Hoa sen có bốn đặc tính vượt trội hơn các loại hoa khác: thứ nhất: Ở bùn lầy không ô nhiễm mà còn đẹp; thứ hai: Hoa và quả kết cùng một lúc; thứ ba: Loài ong, bướm không hút lấy hương nhụy; thứ tư: Phụ nữ không dùng hoa sen để trang điểm như giắt trên đầu. Do hoa sen không bị nhiễm bởi bùn nhơ, nên nó được dùng làm biểu trưng cho tánh giác tự nhiên của Phật, tổng quát hơn là biểu trưng cho Phật.